• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Đeo nhẫn ngón giữa, giữ tiền trong tay

Đeo nhẫn ngón giữa, giữ tiền trong tay

22/07/2017

Ngón tay cao nhất, ngón tay thể hiện cái tôi lớn nhất, ngón tay được thiết kế những mẫu nhẫn đẳng cấp nhất chính là ngón giữa. Việc đeo nhẫn ở ngón giữa mang nhiều ý nghĩa khác nhau nên hiện nay cả nam và nữ giới không ngại tự sắm cho mình một chiếc nhẫn ngón giữa thật ưng ý. 


Ngón giữa là vị trí trung tâm của bàn tay, là nơi linh khí tụ hợp. Theo phong  thủy thì khi chúng ta đeo nhẫn ở ngón giữa tức là chúng ta đang tập hợp sức mạnh của tất cả các vì sao chiếu vào 4 ngón tay còn lại, qua đó tăng cường sức mạnh trong mọi phương diện trong cuộc sống. Tình duyên, tiền bạc, hạnh phúc nhờ vậy… đều phát triển tốt, đi theo chiều hướng tích cực.

nhẫn đeo ngón giữa nữ


Vì là ngón ở giữa nên khi đeo nhẫn bạn sẽ cảm thấy được sự cân bằng trong đó, giúp bạn luôn trong trạng thái bình ổn, duy trì hạnh phúc. Đặc biệt, khi đeo nhẫn ngón giữa thì tiền bạc của bạn sẽ không bị phân tán đi, giúp bạn giữ tiền và khai vận, phát tài phát lộc, tránh viên phân tán của cải đi các nơi khác nhau.


Bên cạnh đó ngón giữa đại diện cho sự nhận thức. Với những người thiếu tự tin, thiếu tinh thần trách nhiệm thì nên đeo nhẫn ở ngón này nhìn vào đó ý thức trách nhiệm hơn nữa. Chúng sẽ giúp bạn điều khiển được thói quen xa xỉ, lãng phí, bạn sẽ sống theo nguyên tắc mà mình đặt ra.

nữ đeo nhẫn ngón giữa tay trái


Một vị trí đeo nhẫn mang nhiều ý nghĩa như vậy chắc hẳn ai cũng tò mò tìm hiểu, chọn mua một chiếc nhẫn đẹp, hợp mệnh. 


Nếu muốn giữ tiền khi đeo nhẫn ngón giữa bạn nên chọn những mặt nhẫn gắn đá tròn trơn, trên chất liệu là vàng, bạc, bạch kim đã được nung. Chúng  biểu tượng cho sự viên mãn, đoàn tụ, hạn chế đước ự mất mát tiền bạc. nếu hình dáng quá cầu kỳ, răc rối nó còn khiến bạn hút vận xui về với mình đó.


Và một điều tối quan trọng là màu sắc, chúng ta nên tuân theo quy luật âm – dương, ngũ hành: mệnh Hỏa đeo màu xanh lục, đỏ (Mộc, Hỏa); mệnh Thổ đeo màu vàng, đỏ (Thổ, Hỏa),Người mệnh Kim đeo nhẫn trắng, vàng (Kim, Thổ); người mệnh Thủy đeo màu đen, trắng (Thủy, Kim); mệnh Mộc đeo màu xanh lục, đen (Mộc, Thủy)

 

nữ đeo nhẫn ngón giữa tay phải


Và các cô nàng xinh đẹp cũng cần lưu ý khi chọn bàn tay đeo nhẫn sao cho phù hợp. Với ngón trỏ trái chứng tỏ bạn đã đính hôn và bị ràng buộc bởi một người nào đó. Còn ngược lại, đeo nhẫn ngón giữa bên tay phải chứng tỏ bạn là người đang yêu đơn phương ai đó. 


Không chỉ là một món đồ trang sức, nhẫn còn như người bạn đồng hành, khẳng định vị trí và vai trò riêng của bạn. Bạn muốn tìm cho mình một đôi nhẫn hợp mệnh  hãy đến với Vàng Kim Cương để chúng tôi được tư vấn cho bạn những kiểu mẫu phù hợp và thời trang. Tuy nhiên khi có chiếc nhẫn đeo tay rồi bạn không nên quá phụ thuộc vào chúng mà hãy tự bản thân cố gắng hơn rất nhiều. Nhẫn hay món đồ trang sức phong thủy nào đó sẽ giúp ta có một điểm tựa tinh thần để vững tâm hơn trong cuộc sống và trong công việc làm ăn. Chúc tất cả các bạn luôn khỏe và thành công trong cuộc sống.
 

TAGS :

viết bình luận của bạn