• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Đeo nhẫn hợp phong thủy của bàn tay

Đeo nhẫn hợp phong thủy của bàn tay

22/07/2017

Mỗi ngón tay tượng trưng cho một vì sao, thu hút được một nguồn năng lượng đặc biệt. Chính vì vậy khi đeo nhẫn bạn nên chọn một ngón tay làm sao hợp tuổi, hợp mệnh, mang đến sự bình an, phú quý nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng của mình.

Nhiều người sẽ thắc mắc nên đeo nhẫn ở bàn tay nào cho phù hợp. Với những người chưa kết hôn, bàn tay phải tượng trưng cho bản thân chủ nhân là nam giới, bàn tay trái đại diện cho bản thân chủ nhân là nữ giới. Đây là căn cứ để  bạn đeo nhẫn sao cho phù hợp với bản thân, giúp bạn phát triển sự nghiệp và tình yêu. Tuy nhiên sau khi kết hôn các bạn nữ nên lưu ý, nếu muốn tốt cho vận mệnh của người chồng, để sự nghiệp của chồng phát triển nên đeo nhẫn tại bàn tay trái để vận khí của chồng tốt hơn.

nhân đeo mang may mắn

Trong phong thủy, khi đeo nhẫn ở bàn tay phải có nghĩa là bạn đang mong chờ sự giúp đỡ từ năng lượng siêu linh. Ngược lại, đeo nhẫn ở bàn tay trái lại mang ý nghĩa bạn đặt hy vọng vào các mối quan hệ giữa người với người.

Ngón tay cái thuộc mệnh Mộc

Khi đeo nhẫn ở ngón này, bạn là người độc lập, mạnh mẽ, không sợ sệt bất cứ một thách thức nào. Đặc biệt còn chứng tỏ bạn là một người có tài lãnh đạo, nhưng đáng buồn là khó tìm một tình cảm chân thành.

nhẫn nam hợp mệnh mộc

Ngón tay trỏ thuộc mệnh Hỏa

Khi đeo nhẫn tại ngón trỏ chứng tỏ bạn là người có nhiều tham vọng với năng lực của chính mình. Đồng thời cho thấy bạn là người chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng, bạn suy nghĩ mọi thứ theo cách riêng của mình và không ngại chia sẻ với mọi người.


nhẫn phong thủy cho nữ mệnh hỏa

Ngoài ra, ngón trỏ cũng là vị trí tốt dành cho việc bắt đầu tình yêu. Nhiều người cho rằng, nếu đeo nhẫn ở ngón trỏ có nghĩa là bạn đang “bật đèn xanh” cho đối phương cũng nhưng kích thích vận đào hoa của bản thân.

Ngón giữa thuộc mệnh Thổ

Đeo nhẫn ngón giữa là  bạn rất quý trọng gia đình và bạn bè, bạn luôn hết lòng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên đây cũng là tiếng nói chúng minh là bạn biết cân bằng trong cuộc sống và kín đáo trong đời tư.

nhẫn phong thủy cho nữ mệnh thổ

Bên cạnh đó, ngón này đại diện cho sự bình an, yên ổn. Vì vậy, nếu muốn duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, bạn nên đeo nhẫn ngón tay giữa.

Ngón tay áp út thuộc mệnh Kim

Khi đeo nhẫn ngón áp út là thể hiện rằng bạn đang thực hiện một mục tiêu trong đời bằng cả con tim của mình, do đó khi đeo nhẫn cưới chúng ta thường đeo ngón áp út để khẳng định khát khao gìn giữ hạnh phúc trọn đời. Và trong thực tế, khi đang yêu hoặc đã đính hôn, việc đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp tình cảm lứa đôi thêm gắn kết, sớm “ra hoa kết trái”.

nhẫn phong thủy cho nữ mệnh kim

Ngón út thuộc mệnh Thủy

nhẫn phong thủy cho nữ mệnh thủy

Đeo nhẫn ngón út sẽ chứng tỏ bạn có khả năng kết thân với mọi người xung quanh, được sự yêu mến, giúp đỡ của bạn bè, người thân, Đây là ngón đại diện cho quý nhân phù trợ, đeo nhẫn ngón tay này sẽ giúp bạn có niềm tin vững chắc, dễ dàng vượt qua khó khăn, hóa giải được mưu kế của kẻ tiểu nhân, từ đó vận thế hanh thông, đạt được nhiều thành công trong công việc.

Mỗi ngón tay đại diện cho một khao khát và dự định của mình, tùy vào ước mơ và mong muốn của bản thân để chọn cho mình một vị trí đeo nhẫn hợp lý nhất.

TAGS :

viết bình luận của bạn