• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Dây truyền vàng cho các quý cô, quý bà sang trọng

Dây truyền vàng cho các quý cô, quý bà sang trọng

07/07/2017

Cùng với sự phát triển của đời sống vật chất, nhu cầu làm đẹp của con người cũng trở thành một xu hướng không thể thiếu. Từ thời xa xưa,con người đã biết dùng những loại đá sâu chuỗi với nhau để đeo lên cổ, ngày nay, với sự tiến bộ của các loại hình trang sức như vàng, bạc, kim cương, ... để làm đẹp cho bản thân. 

Bên cạnh những phụ kiện dành cho những cô nàng trẻ trung, thì thế giới trang sức dành cho các quý bà cũng không còn là vấn đề hiến hoi. sau đây Vàng Kim Cương sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu trang sức quý phái, sang trọng cho các quý cô, quý bà.

Dây chuyền hoa cúc đại đóa: Hoa cúc là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc và tình yêu. 

 

Dây chuyền cỏ ba lá: Niềm tin, hi vọng, tình yêu, may mắn

Dây chuyền tam hoa: Mỗi bông hoa mang một màu sắc khác nhau, quy tụ lại một gốc, ngụ ý cho sự đoàn kết, tương trợ, người sở hữu chiếc dây chuyền này không chỉ hạnh phúc, xinh đẹp, yêu kiều mà còn vô cùng mạnh mẽ, thu hút

Dây chuyền 3D tụ kim cương: Kim cương luôn được coi là biểu tượng của sự vĩnh cửu, duy nhất. Cho nên dây chuyền tụ kim cương sẽ mang lại cho bạn quyền lực, sức mạnh và tình yêu

Dây chuyền đá quý phong thủy: Dây chuyền là sự kết hợp ba màu đen , đỏ , xanh là bieery trưng cho trời, đất, nước. Sự kết hợp của ba sinh khí linh thiêng của trời đất giúp cuộc sống của bạn hài hòa. an vui

Xanh lá cây là màu của sự sống, sự vận động. Màu này không xuất hiện nhiều trong cuộc sống con người nhưng lại có mặt ớ khắp mọi nơi trong tự nhiên. Trong thực tế không có nhiều người thích màu xanh lá cây. Đơn giản bởi vì khi nhìn vào nó con người ta không có được cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Nó luôn khiến con người ta phải vận động, suy nghĩ. Đây là màu của tự nhiên, của môi trường – một màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Màu xanh lá thể hiện ước mơ về một thế giới thật tươi, thật xanh và thật êm dịu .

Do đó, dây chuyền 3D ổ đá quý viền kim cương, với cách bài trí vô cùng ấn tượng, sự sắp đặt xem kẽ của các hạt kim cương như những hoa mặt trời , đó là sức mạnh của trời đất, bên cạnh đó, sắc xanh tụ giữa sẽ đem lại may mắn, tài vận, sự thăng tiến trong sự nghiệp cho người sử dụng

Sapphire luôn được xem là viên Đá biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, tình yêu và long thủy chung. Hơn thế nữa, Sapphire còn được coi là viên đá của mùa cưới, mùa hy vọng và tình yêu. Từ lý do trên Sapphire thường được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn, thể hiện lòng thuỷ chung đi đến hôn nhân, tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Đây được coi là viên Đá kỷ niệm 5 năm và 45 năm ngày cưới. Sapphire đặc biệt thích hợp cho những gia chủ mệnh Thủy, mệnh Mộc, những gia chủ tuổi Dần trong bộ 12 con Giáp, và những ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/08 - 22/09), cung Ma Kết (22/12 - 19/01).

Dây chuyền mặt đá Sappire :  mang lại sự  GIÀU SANG, THỊNH VƯỢNG, TÌNH YÊU VÀ LÒNG THỦY CHUNG.

Hàng nghìn năm nay, Ruby vẫn được xem như loại Đá quý hiếm nhất trên Thế giới. Nó có tất cả các tiêu chuẩn mà 1 viên Đá quý cần phải có như là: màu sắc rực rỡ, độ cứng tốt nhất, phát sáng cực mạnh. Hai yếu tố tạo lên đặc trưng cho màu sắc của Ruby: lửa và máu như tượng trưng cho sự ấm cúng và cuộc sống của loài người. Vì vậy màu Đỏ của Ruby không bao giờ là cũ, nó luôn là màu của đam mê, nóng bỏng và quyền lực.

Dây chuyền mặt đá Ruby: là biểu tượng cho sự ấm áp, rực lửa, may mắn và hạnh phúc

Đá cẩm thạch xanh còn được gọi là "đá từ Trời”, cẩm thạch màu xanh lá cây được cho là mang đến sự bình tĩnh, làm sạch hệ thống tư tưởng không trong sạch của mình. Nó còn giúp người đeo tránh giận dữ, chấn thương, đau buồn, và suy nghĩ tiêu cực.

Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá. Người ta đã chọn trang sức cẩm thạch để làm phụ kiện và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ.

Dây chuyền đá cẩm thạch xanh:  Chữa bệnh, mang lại sức khỏe, tiền tài, may mắn

Dây chuyền Tam Kim: kết hợp giữa ba màu: vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng mang đến sự phú quý, thịnh vượng

Nếu như vàng hồng gợi lên sự lãng mạn của tình yêu, Vàng trắng mang đến vẻ tinh khiết, dịu nhẹ thì vàng vàng lại là sự cao sang quý phái, sự kết hợp của 3 màu sắc này sẽ đem đến cho người sở hữu thần tài thần lộc, an vui trăm ngả gia cát bình yên.

Dây chuyền hoa đào: Hoa đào thường được biết đến với vẻ ddiejp nhẹ nhàng thanh khiết nhưng cũng không kém phần kiều diễm, xinh đẹp, đây là loài hoa biểu chưng cho những giá trị truyền thống, gắm liền với phong tục tập quán về cái tết nguyên đán của người Việt, Nên chiếc vòng cổ hoa đào mang ý nghĩa đoàn tụ , xum họp,gia đình yên ấm , và mang đến sự an khang, thịnh vượng cho chủ sở hữu

Một bông hoa với nghệ thuật chế tác 3D cầu kỳ, sáng tạo từ nhữung đường nét, chi tiết nhỏ nhất. Dây chuyền dang xoắn đính kim cương mang lại sự c sung túc, mặt dây là bông hoa nở rộ như thu hút tinh hoa của đất trời, mang đến tài lộc, bình an.

TAGS :

viết bình luận của bạn