• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Dây chuyền nữ vàng trắng italy DYMY1363

Dây chuyền nữ vàng trắng italy DYMY1363

11.560.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Dây chuyền nữ vàng italy DYMY1363 được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại nhất thế giới , với những đường nét tinh sảo sắc nét đến từng chi tiết . Dây chuyền được nhiều người sử dụng nhất hiện nay , vì có độ bền sáng bóng rất tốt . Thiết kế sang trọng , quý phái cho phái nữ . Màu...

0912.32.8186

Dây chuyền nữ vàng italy DYMY1363 được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại nhất thế giới , với những đường nét tinh sảo sắc nét đến từng chi tiết . Dây chuyền được nhiều người sử dụng nhất hiện nay , vì có độ bền sáng bóng rất tốt . Thiết kế sang trọng , quý phái cho phái nữ . Màu sắc nhã nhặn tôn lên được vẻ đẹp của người phụ nữ á đông .

Dây chuyền nữ vàng italy DYMY1363 có giá : 9.050.000 vnđ

Mặt dây chuyền nữ vàng italy DYMY1363 có giá : 2.510.000 vnđ

-Dòng sản phẩm: Dây truyền nữ vàng italy

- trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

- Màu sắc : Vàng trắng

- Chế tác: Nhập khẩu nguyên chiếc tại italy

- Chủng loại vàng: Vàng 18k

- Loại đá : không đá

- Bảo hành: trọn đời sản phẩm

- Nguồn gốc sản phẩm: Italy

- Thu mua lại: theo tuổi vàng

- Phạm vi bán hàng: toàn quốc

- Phương thức thanh toán : trực tiếp hoặc chuyển khoản

Dây chuyền nữ vàng italy DYMY1363

Những lý do bạn nên mua ngay dây chuyền vàng cao cấp italy 18k  của Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc dây chyền vàng cao cấp 18k như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu dây chuyền trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.