• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Dây chuyền nữ vàng trắng 18k italy mã DT1147

Dây chuyền nữ vàng trắng 18k italy mã DT1147

32.406.420₫

Tình trạng: Còn hàng

Dây chuyền DT1147 là vàng trắng cao cấp 18k nhập khẩu nguyên chiếc Italy, Dây được sản xuất trên công nghệ hiện đại . Với những đường nét sắc sảo tinh tế . Màu sắc nhã nhặn nhưng không kém ph...

0913043690

Dây chuyền DT1147 là vàng trắng cao cấp 18k nhập khẩu nguyên chiếc Italy, Dây được sản xuất trên công nghệ hiện đại . Với những đường nét sắc sảo tinh tế . Màu sắc nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng quý phái . Đặc biệt phù hợp với mọi độ tuổi

dây có giá 16 800 000

mặt có giá 15 610 000

Dòng sản phẩm: dây tryền nữ vàng trắng
- Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

- Màu sắc : màu trắng

- Chế tác: nhập khẩu nguyên chiếc italy

- Chủng loại vàng: vàng 18k

- Loại đá : kim cương nhân tạo

- Bảo hành: trọn đời sản phẩm

- Nguồn gốc sản phẩm: italy

- Thu mua lại: theo tuổi vàng

- Phạm vi bán hàng: toàn quốc

- Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khooản

Những lý do bạn nên mua ngay dây chuyền vàng tây cao cấp tại của hàng Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một dây chuyền vàng tây như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu dây chuyền trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size dây chuyền vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.