• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Dây chuyền nam DC2045

Dây chuyền nam DC2045

13.598.498₫

Tình trạng: Còn hàng

Kiểu dây chuyền nam DC2045 là vàng tây cao cấp 16k, công nghệ 3D hiện đại, dây chuyền làm bạn trở nên mạnh mẽ, dây chuyền luôn bảo đảm sự b...

0912.32.8186

Kiểu dây chuyền nam DC2045 là vàng tây cao cấp 16k, công nghệ 3D hiện đại, dây chuyền làm bạn trở nên mạnh mẽ, dây chuyền luôn bảo đảm sự bền đẹp, khẳng định cá tính của người đeo, chất liệu độc đáo. Dây chuyền luôn sáng đẹp làm cho nam giới tự tin hơn. Hơn nữa, đeo dây chuyền có tác dụng hộ mệnh rất tốt.

-    Dòng sản phẩm: Dây chuyền nam vàng 16k
-    Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương
-    Độ dài: ~ 55 cm
-    Màu sắc dây: màu vàng
-    Chế tác:thiết kế 3D hiện đại
-    Chủng loại vàng: vàng 16k
-    Bảo hành: trọn đời sản phẩm
-    Nguồn gốc sản phẩm: nhà máy công nghệ hiện đại tại Việt Nam
-    Thu mua lại: theo đúng tuổi vàng
-    Phạm vi bán hàng: toàn quốc
-    Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Xem thêm các mẫu: Dây chuyền nam 16k

Dây chuyền nam 16k 3D DC2045

Chất lượng dây chuyền nam vàng tây cao cấp 16k luôn được bảo hành hoàn toàn trên toàn quốc, ngoài ra quý khách được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, chỉnh size vừa vặn, vệ sinh trang sức không tính phí. Phái nam khi đeo thể hiện được bản lĩnh của phái mạnh, lịch lãm , trẻ trung, thu hút mọi ánh mắt .

Những lý do bạn nên mua ngay dây chuyền nam vàng tại cửa hàng Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc dây chuyền theo như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu dây chuyền đẹp trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size dây chuyền vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.