• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Có nên mua lại nhẫn cưới lần 2 ?

Có nên mua lại nhẫn cưới lần 2 ?

25/05/2017

Khi chúng ta kết hôn lần thứ 2 cũng là lúc đặt ra câu hỏi có nên mua nhẫn cưới một lần nữa không ?

Nếu bạn đã trải qua một cuộc hôn nhân lần 1 không hạnh phúc nhưng sau đó lại tìm được hạnh phúc tiếp theo của mình thì bạn hãy cứ mạnh dạn bước tiếp. Không phải cuộc hôn nhân nào cũng thiếu may mắn và không hạnh phúc cả, tìm lại được một tình yêu mới là một điều tuyệt vời.

Có nên mua lại nhẫn cưới

Khi đã tìm được tình yêu mới và bạn quyết định tổ chức đám cưới thêm một lần nữa, việc chọn một cặp nhẫn cưới mới cũng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, không nên chọn một cặp nhẫn giống như trước để tránh cảm giác nhớ về kỉ niệm buồn quá khứ.

Có nên mua lại nhẫn cưới 1

Chọn một mẫu nhẫn cưới mới sẽ thể hiện một tình yêu mới, một khởi đầu mới, một hành trình mới tốt đẹp. Cưới lần 2 cũng cho ta thêm một lần nữa trải nghiệm cảm giác làm cô dâu, chú rể thêm một lần nữa, rồi giây phút trao nhẫn cho nhau và nụ hôn nồng thắm.

Có nên mua nhẫn cưới lần 2

Một lý do khác khi chúng ta muốn mua nhẫn cưới lần 2 là khi chúng ta muốn tổ chức lại đám cưới vàng, đám cưới bạc hay kim cương. Lúc này cặp nhẫn cưới lại mang một ý nghĩa khác, đó là vươn đến một nấc thang mới của tình yêu, kỉ niệm những năm tháng cùng chung sống với nhau, củng cố tình cảm vợ chồng.

Có nên mua nhẫn cưới lần 2 - 1

TAGS :

viết bình luận của bạn