• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Chọn vòng phong thủy hợp theo từng mệnh

Chọn vòng phong thủy hợp theo từng mệnh

07/07/2017

Vòng đá phong thủy từ trước đến nay đều được yêu thích bởi nó mang đến may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, khôn gphari ai cũng biết deo vòng đá phong thủy hợp với ngũ hành và bản mệnh. Hôm nay, Vàng Kim Cương sẽ gợi ý giúp bạn những mẹo chọn vòng phong thủy hợp với ngũ hành bản mệnh cho mỗi cá nhan và cho cả người thân yêu của mình nữa nhé!

1. Vòng phong thủy là gì?

Vòng đá quý phong thủy là các vòng được làm ra từ các loại đá quý trong tự nhiên có tác dụng về mặt phong thủy theo Ngũ hành, các loại đá có thể như Thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy,... thiên nhiên.

Không chỉ đặc biệt về mặt nguyên liệu của chiếc vòng, số lượng hạt đá của chuỗi vòng cũng giúp phần mang đến những tác dụng về mặt phong thủy, bởi người ta thường chọn số hạt theo mục đích sao cho thích hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người. Cần lưu tâm rằng hiện tại trên thị trường trang sức phong thủy, có rất nhiều sản phẩm được gắn mác “vòng đá phong thủy” nhưng thực chất chỉlà đá giả làm từ bột đá hoặc nhựa.


Những loại vòng đá này hoàn toàn không hề mang đến cho người đeo một chút tác dụng phong thủy nào, chính vì vậy người sử dụng cần sáng suốt chọn mua vòng đá phong thủy ở những địa chỉ uy tín với giấy má nhận thực bảo đảm.

2. Ý nghĩa của vòng đá phong thủy

- Vòng đá phong thủy thường có số lượng hạt đá tùy theo dụng ý của người đeo và hợp với cung mệnh

- Tùy theo độ tuổi mỗi người, đá phong thủy lại mang đến những ý nghĩa khác nhau:

           + Trẻ em đeo vòng phong thủy để cầu sức khỏe, ...

           + Thanh niên đeo để cầu thi thố thành công

           + Người trưởng thành đeo cầu tài vận, danh lợi..

           + Người già đeo cầu trường thọ , an vui,...

Và tất nhiên, mỗi loại đá trong vòng phong thủy cũng mang một ý nghĩa nhất định. có nhiều người cũng thường hay kết hợp nhiều loại đá khác nhau vào cùng trong 1 chiếc vòng:

            + Đá thạch anh: đem đến bình yên, sức khỏe và tổ ấm thuận lợi

            + Đá mắt hổ: giúp tinh thần sáng suốt, tự tin, tăng sự tụ tập và dũng khí hành động

            + Đá mã não: phù trợ cho những người làm nông nghiệp

            + Đá Hematite: giúp chữa các bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần

            + Đá phỉ thúy: mang về tài vận phú quý…

- Theo quan niệm của Trung y việc điều hòa âm dương vô cùng quan trọng. Do vậy vòng tay phong thủy và đặc biệt là vòng ngọc phỉ thúy sẽ giúp cân bằng lượng khí huyết trong cơ thể. Khi đeo vòng ngọc phỉ thúy, con người sẽ hấp thụ được những nguyên tố vi lượng quý báu ẩn trong nó làm cho cơ thể luôn khỏe mạnh, thần kinh và tim mạch ổn định. Tim nằm ở bên trái nên đeo vòng ở bên trái sẽ tốt hơn bên phải.

- Có một câu hỏi đặt ra là nên đeo vòng tay phải hay tay trái, và cũng có rất nhiều lý thuyết đưa ra biện minh cho việc đeo tay phải hay tay trái, nhưng sự thực thì, tay phải hay tay trái cũng không ảnh hưởng gì đến vận mệnh, người ta chỉ thường hay đeo tay trái nhiều hơn bởi tay trái ít vận động hơn tay phải, do đó sẽ tránh được va đạp, làm hỏng , vỡ chiếc vòng.

3. Lựa chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh

Việc lựa chọn vòng tay hợp mệnh là yếu tố rất quan trọng, vì nó có tác dụng hút tài hút lộc, hơn nữa theo quan niệm của đaho Phật, vòng đá phong thủy được  coi như một vật bảo hộ, vì vậy chọn vật bảo hộ sai có nghĩa là bạn đã không tự bảo vệ được mình, có khi còn " rước họa vào thân"...

  • Như người mệnh Hỏa nên đeo vòng màu xanh (hành Mộc) để được tương sinh, hoặc màu đỏ (hành Hỏa) để được tương hợp. Ngược lại, nên tránh đeo màu xanh nước biển, màu đen (hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa.

  • Người mệnh Thổ nên đeo vòng màu đỏ, tím, cam (hành Hỏa) để được tương sinh, hoặc màu nâu, vàng (hành Thổ) để được tương hợp. Ngược lại, nên tránh đeo màu xanh lá (hành Mộc) vì Mộc khắc Thổ và màu xanh nước biển (hành Thủy) vì Thổ khắc Thủy.

  • Người mệnh Kim nên đeo vòng màu nâu, vàng (hành Thổ) để được tương sinh hoặc trắng, xám (hành Kim) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo màu đỏ, cam, tím (hành Hỏa) vì Hỏa khắc Kim và màu xanh lá (hành Mộc) vì Kim khắc Mộc.

  • Người mệnh Thủy nên đeo vòng đá phong thủy màu trắng, xám (hành Kim) để được tương sinh, hoặc màu đen, xanh nước biển (hành Thủy) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo màu nâu, vàng (hành Thổ) vì Thổ khắc Thủy và màu đỏ, tím, cam (hành Hỏa) vì Thủy khắc Hỏa.

  • Tương tự như vậy, người mệnh Mộc nên đeo vòng đá phong thủy màu xanh nước biển (hành Thủy) để được tương sinh, hoặc màu xanh lá (hành Mộc) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo màu trắng, xám (hành Kim) vì Kim khắc Mộc và màu nâu, vàng (hành Thổ) vì Mộc khắc Thổ.

Vàng Kim Cương luôn là một địa chỉ tin cậy cửa dân Hà Thành về vòng đá phong thủy, ở đây chúng tôi có rất nhiều loại đá phong thủy khác nhau, những viên đá quý tự nhiên hợp với các bản mệnh, chắc chắn, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra những chiếc vòng phù hợp nhất để mang đến thành công, tài vận và sức khỏe không chỉ cho bản thân mà còn cho những người thân yêu của các bạn!

viết bình luận của bạn