• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Chọn nhẫn như thế nào phù hợp với dáng tay của bạn nhất!

Chọn nhẫn như thế nào phù hợp với dáng tay của bạn nhất!

19/04/2018

Cũng giống như trang phục, trang sức luôn chiếm một vị trí quan trọng trong tủ đồ thời trang của bạn đa dạng - đa phong cách của những người phụ nữ hiện đại, từng loại trang phục khác nhau sẽ phù hợp với những dáng người khác nhau. Và với trang sức cũng vậy, khi bạn đeo một chiếc nhẫn, hãy chọn cho mình một chiếc nhẫn tôn lên vẻ đẹp của bàn tay bạn! Hãy cùng các chuyên gia cửa hàng Vàng Kim Cương tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

 Đội bàn tay búp măng

Hình dáng tay búp măng là ngón tay dài, suôn đều vuốt nhỏ dần về phía đầu ngón tay tựa như hình búp măng. Nếu bạn sở hữu đôi bàn tay búp măng thì quả thực bạn rất may mắn, vì tay búp măng là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái. Với những ngón tay thon mềm mại, yêu kiều giúp chủ nhân của chúng có thể chọn bất kỳ kiểu nhẫn nào cũng đều phù hợp.

Đôi bàn tay mũn mĩm

Đôi bàn tay mũm mĩm rất đáng yêu nhưng việc lựa chọn cho đôi bàn tay này lại không dễ dàng. Những chiếc nhẫn quá to sẽ khiến các ngón tay thêm ngắn lại, những chiếc nhẫn quá nhỏ thì lại không cân xứng. Những chiếc nhẫn mặt đá hình giọt nước sẽ là ưu tiên hàng đầu cho đôi bàn tay này. Chúng sẽ khiến đôi bàn tay mũm mĩm của bạn như được thon dài hơn mà vẫn giữ được nét đáng yêu vốn có.

Đôi bàn tay gầy xương

Với những người sở hữu đôi bàn tay gầy, những chiếc nhẫn thích hợp nhất là những chiếc nhẫn hở. Với kết cấu xương của đôi bàn tay này thường là đeo đến khớp thì chật mà qua khớp lại lỏng nên việc chọn lựa một chiếc nhẫn hở sẽ giúp bạn dễ dàng đều chỉnh kích cỡ rộng chật theo ý muốn. Những chiếc nhẫn hở được chế tạo nhằm dấu đi những khuyết điểm của đôi bàn tay xương. Hãy thử một chiếc nhẫn hở cho đôi bàn tay của mình bạn sẽ thấy thật phong cách và bắt mắt.

Để lựa chọn cho mình với những mẫu nhẫn phù hợp với đôi bàn tay của bạn hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ chuyên gia tư vấn cao và chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có những mẫu nhẫn đẹp nhất và hợp vớt tay của các bạn nhất. Mọi thắc của các bạn hay vấn đề cần tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng SĐT: 0912.328.186. Hoặc bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng qua địa chỉ dưới đây:

Địa Chỉ: Số 97 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Ngoài ra các bạn còn tham khảo thêm các đường link của cửa hàng:

WebSite :https://vangkimcuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJptAvNpaOuW4bQ560qxdPQ/videos

 

 

viết bình luận của bạn