• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Chọn nhẫn nam hợp phong thủy

Chọn nhẫn nam hợp phong thủy

13/07/2017

Đeo nhẫn không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà việc đeo nhẫn cũng ảnh hưởng tới phong thủy. Đặc biệt, mỗi cung mệnh đều có một bản mệnh riêng, và việc đeo nhẫn phù hợp theo cung mệnh phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người.

Đeo nhẫn theo đúng phong thủy giúp chúng ta tránh được tai họa ập đến bất ngờ, mang lại may mắn, bình an, tài lộc, sức khỏe, tình duyên tốt lành, bên cạnh đó nó cũng có tác dụng chưa bệnh, giúp cho tinh thàn người đeo trở nên vô tư, thoải mái, bình tĩnh và tự tin hơn trước.

1. Mệnh Kim

Người mệnh Kim tương sinh hợp với màu vàng đậm, nâu đất, tương hợp hợp với màu trắng, bạc, vàng nhạt. Do đó, nên đeo chiếc nhẫn có thạch anh vàng,.... các loại đá có màu phù hợp với bản cung mệnh của mình. Đó có thể là chiếc nhẫn vàng, bạc, nhẫn đá quý thuộc các màu trên. 

Đặc biệt người mệnh Kim nên đeo nhẫn dạng tròn, trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. 

2. Mệnh Mộc

Những ai thuộc mệnh nên đeo nhẫn dạng tròn, cách điệu , họa tiết trang trí cầu kì . Khác với mệnh kim, người mệnh Mộc hợp với nhứng chiếc nhẫn  mặt lồi lên phía trên có hình tròn, bầu dục, .... có những viên đá quý, kim cương màu xanh nước biển, đen như đá sapphire, đá Topaz xanh, thạch anh,...để hợp với tương sinh, và tương hợp với màu xanh lá cây, gỗ,... như các loại ngọc lục bảo, đá quý màu xanh, đá mắt hổ,mắt mèo, phỉ thúy,... Các loại trang sức phong thủy cũng rất phù hợp với những người mệnh Mộc, nó giúp mang lại tiền tài, sức khỏe và bình an. 

3. Mệnh Thủy

Mệnh thủy có tương sinh là trắng, bạch kim, tương hợp là đen, xanh nước biển đậm, do đó, các bạn nam nên lựa chọn những chiếc nhẫn làm từ bạc, vàng trắng, ... sẽ đem lại nhiều may mắn. Đối với mệnh thủy, lựa chọn nhẫn họa tiết uốn lượn, có thể vắt chéo hoặc hình chữ S,họa tiết mảnh,... mặt lồi, có thể hình tròn hoặc hình bầu dục với nhứng viên đá quý có màu sắc hợp mạng sẽ làm tình yêu thêm chan hòa, vợ chồng gắn kết thuận hòa, sự nghiệp thăng tiến.

4. Mệnh Hỏa

Trái với 3 mệnh trên, nhẫn mệnh hỏa thường nên dùng các loại đá bản nhọn, đá hình trái tim, bông hoa có cánh nhỏ, dài,...hoặc những khối hình có góc cạnh nhọn như tam giác,đa giác... Hỏa là đại diện cho lửa, đối lập với Thủy do đó tông màu phù hợp cho chiếc nhẫn sẽ đối lập với các tông lạnh của của mệnh thủy, Tông màu phù hợp với mệnh thủy thường là  màu đỏ, hồng, da cam,... những màu này sẽ giúp tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp. Hơn nữa còn mang lại nuồn sức mạnh, đam mê, sự nhiệt tình, Các loại đá quý phù hợp thường như là đábằng ngọc lục bảo, đá peridot, thạch anh xanh (đá aventurine)...

5. Mệnh Thổ

Nếu như người mệnh Hỏa phải thật góc cạnh, thì nhẫn người mệnh thổ nên lựa chọn đá mặt vuông vắn, hoặc chữ nhật với màu vàng , tím , đỏ, nâu, sẽ tương sinh tương hợp. Các loại đá thạch anh, hổ phách, ruby là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh thổ. Nó sẽ giúp tình yêu thêm bềnh vững, gặp nhiều may mắn và dễ dàng thành công

    

 

TAGS :

viết bình luận của bạn