• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Chọn nhẫn cưới hợp với tính cách cô dâu

Chọn nhẫn cưới hợp với tính cách cô dâu

14/07/2018

Nhẫn cưới là biểu tượng, tượng trưng cho tình yêu cũng là kỉ vật giúp cho các cặp đôi xiết lại gần nhau. Vì vậy việc lựa chọn nhẫn cưới rất quan trọng, còn gì thỏa mái và hạnh phúc hơn nếu như bạn lựa chọn được một cặp nhẫn cưới phù hợp tính cách của mình. Hãy cùng bật mí những tính các của bạn và cùng với cửa hàng Vàng Kim Cương lựa chọn cho bạn những cặp nhẫn phù hợp nhất với tính cách của bạn bạn nhé !

Mỗi người sinh ra đều mang một dáng hình, một khuôn mặt cũng như một tính cách khác nhau, không ai giống ai mỗi người một vẻ. Vì thế việc lựa chọn những mẫu nhẫn cưới theo tính cách của bạn cũng khá là qua trọng.

1.Qúy cô ngọt ngào

Với những cô dâu có tính cách ngọt ngào sẽ là mẫu người lý tưởng cho rất nhiều chàng trai. Kiểu nhẫn tròn sẽ thể hiện đúng tính cách của bạn, không nên lựa chọn kiểu nhẫn có kiểu cách góc cạnh. Viên đá gắn trên nhẫn khá lớn để tạo được điểm nhấn ấn tượng. Còn chú rể yêu cô dâu có tính cách ngọt ngào thì một chiếc nhẫn cưới gắn đá hình chữ nhật là thích hợp nhất. Nó mang tới nét hài hòa của 2 bàn tay vợ chồng khi để cùng nhau. Đừng quên cách đeo nhẫn cưới đúng để có bàn tay đẹp.

2. Quý cô năng động, hiện đại

Tính cánh năng động, hiện của của cô dâu rất hợp với kiểu nhẫn cưới gắn đá hình trái lê hoặc giọt nước lên trên. Chiếc nhẫn này rất cuốn hút, phù hợp với tính cách của người phụ nữ hiện đại. Nếu không thích, cô nàng có thể lựa chọn kiểu nhẫn thiết kế dạng tròn trại hoặc kiểu ovlal cổ điển để mang đến nét quyễn rũ, gợi cảm trước mọi người chứng giám cho hạnh phúc 2 bạn.

3. Quý cô thanh lịch, cổ điển

Đâu chỉ cần đến cách đeo nhẫn cưới đẹp, bạn cần đến việc lựa chọn nhẫn cưới hợp với tính cách của mình. Những quý cô có tính cách thanh lịch, cổ điểm rất hợp với kiểu nhẫn cưới đá tròn. Nó không kén người đeo, cho dù ở kiểu tay nào cũng rất thích hợp. Ngoài ra, quý cô cũng có thể chọn kiểu nhẫn cưới gắn đá hình chữ nhật để mang tới một dáng mẻ thật thanh mảnh, làm nên phong cách rất riêng.

4. Quý cô gợi cảm, quyến rũ

Sẽ chẳng khó khăn gì để bạn có cách lựa chọn nhẫn cưới đẹp cho cô nàng gợi cảm và quyễn rũ. Loại nhẫn bạc trắng đính kim cương sẽ càng làm tăng thêm vẻ quyễn rũ của cô dâu. Chiếc nhẫn còn được tô điểm bằng hình xoắn tròn bao quanh nhẫn. Sẽ thật luyến tiếc nếu trong ngày trọng đại của cuộc đời bạn không chọn kiểu nhẫn cưới này.

Cách lựa chọn nhẫn cưới đẹp phù hợp với tính cách cô dâu sẽ càng khẳng định được phong cách riêng. Cô dâu sẽ đẹp hơn, phong cách hơn nhờ vào sự lựa chọn khéo léo này.

Với những chia sẻ trên đây của các chuyên gia tại của hàng Vàng Kim Cương, hi vọng bạn lựa chọn được những cặp nhẫn cưới ưng ý nhất. Mọi thắc mắc của tất cả các bạn xin liên hệ chúng tôi để được chuyên viên tư giải đáp thắc mặc của các bạn. Hotline: 0912.328.186

Địa Chỉ: số 97 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Ngoài ra các bạn còn tham khảo thêm các đường link của cửa hàng: 

WebSite :https://vangkimcuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJptAvNpaOuW4bQ560qxdPQ/videos

TAGS :

viết bình luận của bạn