• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Choáng váng với trang sức của các nhân vật trong “ Cô dâu 8 tuổi”

Choáng váng với trang sức của các nhân vật trong “ Cô dâu 8 tuổi”

09/07/2017

Cô dâu 8 tuổi” là bộ phim dài tập của truyền hình Ấn Độ. Bên cạnh điểm nhấn là những cảnh quay slow motion là khán giả không ít lời bàn tán thì trang phục rát nặng trang sức cũng là một đặc điểm gây tốn giấy mực của báo chí.

Bộ phim xung quanh cuộc đời của nhân vật chính là Anadi từ nhỏ tới khi trưởng thành, lúc qua đời và tiếp tục cuộc đời của con gái cô. Điều đặc biệt là hầu hết các nữ diễn viên đều man rất nhiều trang sức, từ vòng cổ, vòng tay, vòng đội đầu, hoa tai hay cả khuyên mũi đều nặng trịch.

Đây là hình ảnh nhân vật Anadi lúc nhỏ được hóa trang với bộ trang phục hết sức cầu kì, từ khăn chum đầu đến vòng cổ, khuyên mũi, vòng đeo trán, vòng đeo tay, vòng đeo chân,… cả nhwuxng chấm đỏ lấp lánh được trang điểm xung quanh mắt của cô bé cũng làm cho khán giả phải bàn tán rát nhiều

Không thể phủ nhận rằng trang phục trong phim được đầu tư rất lớn. Không chỉ trang sức trên người mà trang sức được gắn lên quần áo cũng rất cầu kỳ. Nhất là trong những cảnh quay vào những ngày lễ trọng đại thì bộ phim giống như một “ show thời trang trang sức”

Trong phim, nhân vật càng nhiều trang sức thì càng được coi là giàu có. Các loại trang sức thường dùng cho các nhân vật là các loại đá với thiết kế tinh sảo, vòng tay thường là vàng với nhiều kích cỡ khác nhau. Vòng đeo trên trán thường có gắn những viên đá lớn, tinh xảo, và hàng tram những chi tiết trang sưc nhỏ khác

Không chỉ nữu diễn viên mà nam diễn viên cũng rất được đầu tư. Trong ngày cưới, các chú rẻ thường được mặc áo rát vàng với ngọc trai nhỏ. Thể hiện sự giàu có gia tộc.

viết bình luận của bạn