• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Chiêm ngưỡng 5 viên đá quý lớn nhất thế giới

Chiêm ngưỡng 5 viên đá quý lớn nhất thế giới

15/07/2017

 

1. Viên kim cương lửa - 14,83 carasts

Viên kim cương lửua này là viên kim cương lớn nhất thế giới có màu cam tính đến hiện nay. Lúc đầu người ta dự kiến nó chỉ được đấu giá với khoảng 20 triệu USD nhưng cuối cùng giá trị của nó lên tới trên 35 triệu USD.

 

 

Viên kim cương nguyên chất, màu sắc sống động được tìm thấy ở Nam Phi và nhận được sự đánh giá rất cao của giới chuyên môn. so với kim cương trắng, kim cương màu là rất hiếm, do đó viên kim cương lửa này thật sự là niềm ao ước cra rất nhiều dân chơi kim cương.

 

2. Đá quý Aquamarine

 

 

Được tạo khối hình tháp với chiều cao 35,5cm và nặng khoảng 2 kg, Aquamarine đã trở thành khối đá màu xanh quý đồ sộ nhất từng thấy. Được tìm thấy tại Brazil năm 1970 và hiện được trưng bày tại Washington.

 

3. Viên ngọc trai lớn nhất thế giới

 

 

6 tấn, 3,3m, 300 triệu tương đương 6380 tỷ tiền Việt là những con số nói về viên ngọc nà. thật khó có thể tin trên thế giới lại xuất hiện viên ngọc khổng lồ như vậy. Viên ngọc được tìm thấy vào năm 2010 và được trưng bày tại Trung Quốc.

 

4. Đá Sapphire Ostro Topaz

 

 

Viên đá quý do Max Ostro tìm thấy tại khi vườn nhiệt đới Amazon, Brazzil. Viên đã nặng khoảng 2 kg có màu sắc rực rỡ. Viên đá quý được trưng bày tại bảo tàng lịch sử tự hiên London cách đây 6 năm

 

5. Viên ngọc lục bảo Teodoza

 

Viên ngọc màu xanh khổng lồ có trọng lượng 12kg, giá trị 1,5 triệu USD bao gồm 57000 carat đã làm nhiều người nửa tin nửa ngờ vè sợ đồ sộ của nó. cái tên của nó dịch theo tiếng Canada nghĩa là “ Trái tim của chúa” và viên ngọc được ông chủ của trung tâm đấu giá Uwestern Star Mike Odenbach nhận định” đó có thể là điều ất thườn khi bán viên đá quý anfy cao hơn giá trị của nó, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào mong muốn sở hữu của mọi người.

 

TAGS :

viết bình luận của bạn