• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Cảm Ơn Mẹ!

Cảm Ơn Mẹ!

13/05/2018

Thay lời muốn nói, cửa hàng Vàng Kim Cương gửi tới lời Cảm Ơn tới tất cả  người mẹ, người phụ nữ vĩ đại nhất.
“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”

Cảm ơn mẹ, đã cho con có mặt ở trên cõi đời, Cảm ơn mẹ những lần vì con mà thức khuya cảm ơn mẹ vì những lần con bướng mà mẹ vẫn bao dung con, che chở con. 
Cảm ơn mẹ đã luôn ủng hộ con trên những bước đường con đi, mẹ đã tôn trọng ước mơ và tiếp thêm cho con động lực để con có thể theo đuổi niềm đam mê viết lách của mình.
Cảm ơn mẹ vì cách mẹ đã dạy dỗ con, không cần dùng đến đòn roi, chỉ dừng lại ở lời nói thôi nhưng cũng đã đủ để một đứa đôi lúc khó chiều và khó hiểu như con tự cảm thấy thấm dần và không ngừng cố gắng.
Cảm ơn mẹ đã không ngại khó khăn, không ngại khổ nhọc. Thức dậy từ sáng sớm, khi ngọn đèn chưa đỏ, khi 3 bố con còn chìm sâu trong giấc ngủ để kiếm từng đồng tiền, bát gạo chăm sóc gia đình mình...
Cảm ơn mẹ đã cho con niềm tin, mang đến cho con một cuộc sống tốt đẹp để con thấy rằng mình chẳng hề thua kém ai, thậm chí sẽ cực kỳ hãnh diện khoe với mọi người rằng gia đình tôi hạnh phúc lắm.
Cảm ơn mẹ vì những nụ cười luôn nở trên môi mẹ, giấu nhẹm đi sự lo lắng, dù con biết rằng trong tâm hồn đó còn chứa đựng những trăn trở, những điều khó nói, để đứa con gái này có thêm nhiều điều học hỏi, để con biết rằng: “Cuộc sống này vốn dĩ rất khó khăn, chỉ cần mình mạnh mẽ, rồi tất cả mọi chuyện sẽ ổn thôi.
Cảm ơn mẹ vì những giọt nước mắt không ngừng rơi, khuôn mặt lo âu đầy mệt mỏi khi biết tin con ở xa bị ngã xe. Sự ân cần, chăm sóc những ngày còn ở trong viện để con biết rằng con quan trọng với mẹ đến nhường nào.
Cảm ơn mẹ vì tất cả những điều lớn lao mà đối với riêng con chẳng ai có thể làm được. Một đứa con gái ít tâm sự, chỉ biết thể hiện trong những dòng chữ nhưng mẹ chỉ cần luôn tin rằng: “Trong tim con, mẹ là điều tuyệt vời nhất”.
Hôm nay, ngày 13/5/2018 -  Ngày của Mẹ, con muốn gửi cho mẹ muôn vàn lời yêu thương từ tấm lòng con mà con chẳng bao giờ dám cất thành lời, tình yêu đó tận sâu trong trái tim con mà con từng chất chứa. Có mẹ là điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất trong cuộc đời con. Con muốn nói, lời nói mà bản thân con cùng bao nhiêu người con khác đã nhiều lần định nói với mẹ của mình nhưng chẳng thể thốt thành lời : Con yêu Mẹ! Cảm ơn Mẹ!
Con chẳng mong gì hơn, chỉ mong rằng sức khỏe của mẹ thật tốt, để mẹ sống thật lâu, để mẹ thấy con trưởng thành, và mang niềm vui tới cho Mẹ.
Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc, đừng để buồn vương trên mắt Mẹ nghe không?


Ngày của Mẹ hãy cùng Vàng Kim Cương chuẩn bị một món quà ý nghĩa kèm lời yêu thương đến với Mẹ mình nhé!
Vàng Kim Cương - Hotline: 0912.328.186
Địa Chỉ: số 97 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.
Ngoài ra các bạn còn tham khảo thêm các đường link của cửa hàng:
WebSite: https://vangkimcuong.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJptAvNpaOuW4bQ560qxdPQ/videos

TAGS :

viết bình luận của bạn