• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Cách chọn và ý nghĩa của việc tặng lắc tay

Cách chọn và ý nghĩa của việc tặng lắc tay

04/07/2017

Lắc tay là món đồ phụ kiện không còn xa lạ đối với các chị em, và việc tặng lắc tay và những ngày quan trọng, đặc biệt cũng là một gợi ý hay ho của đấng mày râu. Nhưng bạn đã biết cách chọn lắc tay sao cho tinh tế, phù hợp và hiểu được ý nghĩa của nó như thế nào chưa? Hãy để Vàng Kim Cương giải đáp thắc ắc giúp bạn nhé!

1. Đối với người thân

- Cách chọn: Nên chọn những chiếc lắc tay đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế, không cần phải quá phô trương. Chỉ cần vài viên đã làm sáng đôi bàn tay cũng đủ để thể hiện tấm lòng. Một chiếc lắc tay nhỏ xinh là một gợi ý rất hay cho mẹ, chị gái hoặc em gái. 

Tuy nhiên, suy cho cùng cũng phải chọn sản phẩm phù hợp với  tính cách của mõi người: Nếu người bạn muốn tặng có cá tính mạnh mẽ thì bạn có thể chọn những chiếc lắc tay có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Còn đối với những người thích sự dịu dàng, nữ tính bạn có thể chọn một chiếc lắc tay bạc có điểm xuyến một vài viên đá nhỏ làm nổi bật thêm nét đẹp sang trọng và nữ tính. 

- Ý nghĩa: Tặng lắc tay cho người thân không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế và nữ tính mà nó còn có ý nghĩa mong muốn những người thân của mình luôn có sức khỏe tốt. 

2. Đối với người yêu

- Cách chọn: Việc lựa chọn lắc tay cho người yêu lại hoàn toàn khác so với tặng bạn gái hay em gái. Bởi nó sẽ có một ý nghĩa đặc biệt. Do vậy, các chàng trai nên chọn những mẫu lắc tay bạc có thiết kế với những biểu tượng ấn tượng như chi tiết hình trái tim, vô cực, cỏ 3 lá ... Những món quà này sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp và gửi gắm những lời yêu thương dành cho nửa kia của mình.

Một típ nhỏ nhưng vô cùng quan trọng cho bạn nam đó là: 

+ Nếu bạn có cánh tay dài không cân đối và bạn muốn biến nhược điểm thành ưu điểm của bản thân thì hãy đeo nhiều lắc tay cùng một lúc hay những chiếc vòng bản rộng hoặc thiết kế lắc tay có họa tiết chính lớn sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn. Điều này sẽ tạo cảm giác cân bằng cho hai cánh tay của bạn.

+ Nhưng nếu bạn có cánh tay hơi ngắn, thì mọi chuyện cần phải làm ngược lại những mẫu lắc tay bạc cho nữ có thiết kế nhẹ nhàng, dây dạng mảnh là sự lựa chọn phù hợp nhất, đôi tay của bạn trở nên mềm mại và cũng đầy uyển chuyển trong mắt người đối diện.

- Ý nghĩa: chiếc lắc tay là vật tượng chưng cho tình yêu vĩnh cửu, là sợi day gắn kết tình cảm của người ấy. Sự tinh tế trong việc lựa chọn lắc tay phù hợp cũng mang lại cho người ấy cảm giác thấy hiểu, tôn trọng và được yêu thương.

viết bình luận của bạn