• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Cách chọn nhẫn cưới thế nào để vừa đẹp vừa hợp tuổi

Cách chọn nhẫn cưới thế nào để vừa đẹp vừa hợp tuổi

23/04/2017

Một cặp nhẫn cưới đẹp sẽ là chứng minh cho một tình yêu mãnh liệt và cuộc sống hôn nhân vững bền. Nhẫn cưới là vật gắn bó với đôi bạn trẻ suốt cuộc đời, chúng ta cần trân trọng và giữ gìn nó để cho tình yêu ngày một sinh sôi và nảy nở hơn nữa. Dù bạn cưới người giàu sang hay nghèo khó thì ngày hạnh phúc của bạn không thể thiếu được cặp nhẫn cưới và chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý sẽ làm cho ngày vui của bạn thêm phần viên mãn.

Cách chọn nhẫn cưới thế nào để vừa đẹp vừa hợp tuổi

Khoảng khắc trao nhẫn cưới là một thời khắc thiêng liêng và xúc động. Khi đó là lúc bạn được trao tình cảm cho người yêu thương của bạn cùng sự chứng kiến của đông đảo mọi người. Vì vậy, chiếc nhẫn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt không gì có thể thay thế được.

Lựa chọn một cặp nhẫn đẹp là một chuyện, cặp nhẫn đó còn hợp tuổi của hai bạn cũng là việc quan trọng không kém. Vì thế, các bạn trẻ ngày nay cũng rất coi trọng việc chọn nhẫn cưới theo tuổi và hợp phong thủy. Cặp nhẫn cưới đẹp, thời trang, phong cách còn hợp với tuổi của cô dâu, chú rể là một điều trên cả tuyệt vời. Việc hợp phong thủy sẽ mang ý nghĩa tương sinh, tương trợ và hòa hợp nhau trong cuộc sống gia đình sau này, tránh được những điều tai ương hoặc không may mắn.

Một số mẫu nhẫn cưới đẹp của Vàng Kim Cương được rất nhiều các bạn trẻ tìm mua :

Cách chọn nhẫn cưới thế nào để vừa đẹp vừa hợp tuổi

Nhiều loại nhẫn cưới đẹp khác nhau và rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá thành tuy nhiên việc có hợp phong thủy hay không chỉ phụ thuộc chủ yếu vào nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Một số nguyên tắc trong ngũ hành đó là “Kim sinh Thủy, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim”, để biết mệnh của mình là gì rất đơn giản, từ tuổi là gì có thể tính ra được mệnh. Nam nữ lấy nhau cũng dựa trên mệnh này để biết được lấy nhau có hợp hay không. Nếu được tương sinh thì mọi chuyện đều thuận lợi, được tương hòa ví dụ như cùng mệnh kim hay cùng mệnh hỏa thì không tốt bằng nhưng cũng được, cần tránh tương khắc là tốt nhất.

Cách chọn nhẫn cưới thế nào để vừa đẹp vừa hợp tuổi

a. Nhẫn cưới cho người mệnh Kim

Loại Nhẫn cưới có bề mặt Nhẫn tròn, thân Nhẫn trơn, màu trắng hoặc màu vàng với thiết kế đơn giản không cầu kỳ, chất liệu là bạch kim, vàng nguyên chất, bạc, nạm khảm đá quý thì phải khảm đá hình tròn nhỏ, kim cương màu trắng, khảm chìm – không được lồi lên trên mặt Nhẫn. Sự  phối hợp giữa kim cương và các chất liệu vàng, bạc hay bạch kim cùng với chế tác tài hoa của thợ kim hoàn sẽ mang đến sự độc đáo rất riêng cho chiếc Nhẫn. Nhẫn hành Kim phù hợp với những người mệnh Thủy sinh năm: Giáp Dần(1974), Ất Mão(1975) , Nhâm Tuất(1982), Quý Hợi(1983); nếu cần sự tương hòa thì những người mệnh Kim cũng có thể đeo, đó là những người sinh năm: Giáp Tý(1984), Ất Sửu(1985), NhâmThân(1992), Quý Dậu(1993).

Nhẫn hành Kim mang lại cho người đeo nó một tình yêu vĩnh cửu, một gia đình hòa hợp, bền lâu. Ngoài ra Nhẫn hành Kim cũng có lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, nên những người kinh doanh, buôn bán cũng thường đeo loại Nhẫn này.

b. Nhẫn cưới cho người mệnh Mộc

Nhẫn cưới có bề mặt tròn, với thiết kế thân Nhẫn vặn xoắn, uốn lượn hoặc thiết kế cách điệu, thân Nhẫn vuông và một mặt lồi lên hình tròn hoặc hình bầu dục, để có thể khảm đá quý như đá Ruby màu xanh lá, xanh da trời.

Đương nhiên Nhẫn này rất phù hợp với những người mệnh Hỏa, sinh vào những năm: Mậu Ngọ(1978), Kỷ Mùi(1979), Bính Dần(1986), Đinh Mão(1987), Giáp Tuất(1994), Ất Hợi(1995). Hoặc những tuổi có mệnh tương hòa, như những người sinh năm: Canh Thân(1980), Tân Dậu(1981), Mậu Thìn(1988), Kỷ Tỵ(1989).

Nhẫn hành Mộc trợ giúp cho tình yêu thêm bền chặt, gắn bó, đôi lứa hòa hợp trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, học hành tiến tới.

c. Nhẫn cưới cho người mệnh Thủy

Những loại Nhẫn được thiết kế có dạng thân tròn với kiểu đường nét uốn lượn, thân Nhẫn mảnh mai, thanh nhã hoặc với thiết kế hình chữ S đầy cá tính, thiết kế kiểu dáng Nhẫn có mặt lồi lên hình tròn hoặc hình trái xoan để nạm khảm đá quý như Ngọc bích, Ngọc lục bảo, có màu sắc xanh đen, xanh lục, hoặc màu đen.

Những người có mệnh Mộc rất phù hợp để đeo loại Nhẫn này, đó là những người sinh năm: Canh Thân(1980), Tân Dậu(1981), Mậu Thìn(1988), Kỷ Tỵ(1989). Những người có mệnh tương hòa là mệnh Thủy cũng có thể đeo loại Nhẫn này, đó là những người sinh năm: Giáp Dần(1974), Ất Mão(1975), Nhâm Tuất(1982), Quý Hợi(1983), Bính Tý(1996), Đinh Sửu(1997).

Nhẫn hành Thủy trợ giúp cho người đeo nó về mặt tình cảm, tình yêu, sự yên ấm hạnh phúc trong gia đình, ngoài ra nó còn có thể giúp cho sự nghiệp, học hành, thi cử, kinh tế phát triển bền vững.

d. Nhẫn cưới cho người mệnh Hỏa

Nhẫn cưới hành Hỏa thường thiết kế có dạng phía ngoài nhọn vát, hình chữ V ngược, được cách điệu bởi những đường nét nhô cao, thân Nhẫn có thể trang trí những viêc đá quý nhỏ, nhô lên hình tam giác hoặc đa giác.

Có thể thiết kế Nhẫn có đỉnh lồi lên dạng hình chóp để nạm khảm đá quý với màu sắc là màu đỏ, màu cam, màu hồng, hay màu tím sen.

Nhẫn có hành Hỏa rất hợp với những người có mệnh Thổ sinh vào các năm:Bính Thìn(1976), Đinh Tỵ(1977), Canh Ngọ(1991), Tân Mùi(1992) hoặc những người có mệnh tương hòa sinh vào các năm: Mậu Ngọ(1978), Kỷ Mùi(1979), Bính Dần(1986), Đinh Mão(1987), Giáp Tuất(1994), Ất Hợi(1995).

Nhẫn mang hành Hỏa trợ giúp đắc lực nhất cho những ai có mệnh tương sinh hoặc tương hòa khi đeo nó, đem lại cho người đeo một tình yêu nồng nàn và cháy bỏng, gia đình đầm ấm, hạnh phúc, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

e. Nhẫn cưới cho người mệnh Thổ

Nhẫn cưới hành thổ thường có hình dạng vuông hoặc hình chữ nhật cách điệu, với góc cạnh vuông vắn có thể nạm khảm đá quý lồi lên hoặc chìm. Màu sắc thường là màu vàng sậm, nâu đất, màu hổ phách, rất phù hợp với những người có mệnh Kim, sinh vào các năm: Giáp Tý(1984), Ất Sửu(1985), Nhâm Thân(1992), Quý Dậu(1993) hoặc những người có mệnh tương hòa là hành Thổ sinh vào các năm: Bình Thìn(1976), Đinh Tỵ(1977),  Canh Ngọ(1990), Tân Mùi(1991).

Nhẫn hành Thổ có thể đem lại cho những ai đeo nó một tình yêu bền vững, lâu dài, gia đình ổn định và hạnh phúc bền lâu, con cái thông minh, khôi ngô tuấn tú, sự nghiệp vững bền,ngày càng thăng tiến, vạn sự như ý.

Cách chọn nhẫn cưới thế nào để vừa đẹp vừa hợp tuổi

Khi sử dụng phù hợp nhẫn phong thủy, các đôi uyên ương sẽ được cân bằng về ngũ hành nếu có bản mệnh xung khắc nhau, ví dụ: Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa, khi người vợ đeo Nhẫn có hành Mộc để Thủy sinh cho Mộc và Mộc sinh cho Hỏa sẽ rất phù hợp và hóa giải được, với nguyên lý ngũ hành tương sinh nhằm giảm bớt sự xung khắc, hóa giải những ảnh hưởng xấu, đem lại cho lứa đôi tình yêu và hạnh phúc bền lâu.

Cách chọn nhẫn cưới thế nào để vừa đẹp vừa hợp tuổi

Khi mùa cưới đến cũng là thời điểm lựa chọn nhẫn cưới diễn ra sôi động, hãy lựa chọn cho mình và bạn đời một cặp nhẫn cưới đẹp và hợp phong thủy nhất để có một tình yêu nồng thắm, sự nghiệp thành công, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Hy vọng những chiếc Nhẫn cưới phong thủy của Vàng Kim Cương sẽ thích hợp với các bạn, góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho lứa đôi tỏa sáng trong ngày hạnh phúc. Chúc các cặp uyên ương luôn hạnh phúc và ngập tràn tình yêu. Mọi thắc mắc cửa các bạn liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: Hotline: 0912.328.186 hoặc bạn qua trực tiếp cửa hàng.

Địa Chỉ: số 97 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Ngoài ra các bạn còn tham khảo thêm các đường link của cửa hàng:

WebSite: https://vangkimcuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJptAvNpaOuW4bQ560qxdPQ/videos

 

 

 

TAGS :

viết bình luận của bạn