• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Thú Chơi Của Giới Trẻ Việt

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Thú Chơi Của Giới Trẻ Việt

14/05/2018

Từ nhiều năm trở lại đây, vòng tay đá phong thủy đang được rất nhiều bạn trẻ Việt ưa chuông và truyền tai nhau rất nhiều. Tuy nhiên, hầu như các bạn trẻ thường truyền tai nhau đeo vòng đá phong thủy hợp mệnh giúp mình may mắn, thực tế cho biết các bạn trẻ chưa biết vòng đá phong thủy là gì? Công dụng như thế nào đối với người đeo thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Vàng Kim Cương tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất các bạn nhé!

Vòng đá phong thủy là gì?

Vòng đá đeo tay phong thủy là loại trang sức đeo tay có khả năng mang đến những lợi ích đặc biệt cho chủ nhân từ khía cạnh phong thủy. Có nghĩa là, bên cạnh việc sử dụng nó như một món trang sức làm đẹp cho bản thân, bạn sẽ nhận được thêm những lợi ích quan trọng khác, chẳng hạn như gặp được may mắn, bình an, bảo vệ sức khỏe, thu hút tài lộc, công danh thuận lợi, tăng thêm sức mạnh tinh thần…

Công dụng của vòng đá phong thủy

Để món trang sức phát huy được lợi ích đúng theo mong muốn của mình, người đeo cần có kiến thức phong thủy để chọn được những sản phẩm có công dụng phù hợp nhất, chứ không phải “thấy đẹp thì mua” hoặc chỉ do người này người kia rỉ tai nhau, hay tệ hơn là chỉ do đọc những mẩu quảng cáo tràn lan trên mạng mà không có khả năng kiểm chứng.

Đến với Vàng Kim Cương – thương hiệu trang sức và vật phẩm phong thủy hàng đầu Việt Nam, bạn có thể thỏa sức lựa chọn giữa hàng trăm mẫu vòng đeo tay phong thủy khác nhau, chẳng hạn như vòng đá thạch anh tự nhiên, vòng đá mắt hổ tự nhiên, vòng đá kim sa tự nhiên, vòng đá san hô trắng tự nhiên…

Bên cạnh đó, một dòng sản phẩm chủ chốt cực kỳ được ưa chuộng của Vàng Kim Cương chính là các loại vật phẩm tài lộc vàng 24K lắp cùng với đá phong thủy tự nhiên.Vàng nguyên chất 9999 xưa nay luôn được xem là biểu tượng hàng đầu về tài lộc và của cải. Chính vì thế, nó thường xuyên được sử dụng để chế tác thành các loại trang sức phong thủy – tài lộc phổ biến như Tỳ Hưu, Cóc ngậm vàng, Kim nguyên bảo (thỏi vàng), Hồ lô, Bao đựng tiền, Đồng xu vàng, Con giáp vàng…

Ngoài ra, Vàng Kim Cương còn sở hữu BST phong phú các mẫu vàng phong thủy 9999 như các biểu tượng Phật cầu bình an, hồ ly cầu tình duyên, cá chép cầu học hành đỗ đạt, hột vàng khắc chữ Song Hỷ cầu tình duyên hạnh phúc, hột vàng khắc chữ Phúc – Lộc – Thọ – Điền làm quà tặng ý nghĩa… Tất cả đều được kết hợp với những mẫu vòng tay đá tuyệt đẹp để làm nên giá trị thẩm mỹ cao cho người sở hữu.

Một lưu ý quan trọng khi mua vòng đeo tay phong thủy chế tác từ đá là phải chọn vòng có màu sắc hợp mệnh. Đây là nguyên tắc cơ bản trong việc sử dụng đá phong thủy. Theo đó, mỗi mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) đều có 4 nhóm màu: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khắc chế.

Trong đó nhóm màu sắc tốt nhất cho người đeo là các màu Tương sinh, kế đến là Tương hợp. Màu khắc chế vẫn có thể dùng được nhưng màu bị khắc chế thì cần tuyệt đối không sử dụng. Tóm lại, để đạt công dụng phong thủy tối đa, hãy chọn những loại đá phong thủy có các màu Tương sinh với bản mệnh của bạn.

Hy vọng, trên đây là những thông tin bổ ich giúp các bạn lựa chọn những mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đúng mệnh mà bạn yêu thích nhất. Mọi thắc mắc liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: Hotline 0912.328.186 hoặc bạn đến trực tiếp của hàng để lựa chọn các bạn nhé!

Địa Chỉ: số 97 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.
Ngoài ra các bạn còn tham khảo thêm các đường link của cửa hàng:
WebSite: https://vangkimcuong.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJptAvNpaOuW4bQ560qxdPQ/videos

viết bình luận của bạn